Tài liệu tham khảo |
|
Tên tài liệu |
Thiết kế máy rang cà phê |
Tác giả |
cadcenter.edu.vn |
Nhà xuất bản |
Tham khảo |
Lĩnh vực |
Cơ khí |
Dạng file |
A .TÌM HIỂU THÀNH PHẦN CÀ PHÊ, CÔNG NGHỆ RANG VÀ THIẾT BỊ RANG CÀ PHÊ
CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU CÁC LOẠI CÀ PHÊ ĐẶC TRƯNG
1.1 Phân loại theo giống cà phê
1.1.1 Cà phê chè (arabica)
1.1.2 Cà phê vối (canephora)
1.1.3 Cà phê mít (excelsa)
1.2 Phân loại theo dạng hạt
1.2.1 Phân loại theo kích thước
1.2.2 Phân loại theo trọng lượng riêng
1.2.3 Phân loại theo màu sắc
CHƯƠNG 2: PHÂN TÍCH THÀNH PHẦN HẠT CÀ PHÊ
2.1 Phân tích vật liệu hạt cà phê
2.1.1 Cấu tạo hạt cà phê tươi
2.1.2 Tỉ lệ giữa các thành phần cấu tạo của quả cà phê
2.1.3 Thành phần của nhân cà phê
2.1.4 Thành phần hạt cà phê sau rang
2.1.5 Tính chất vật lý của cà phê nhân
CHƯƠNG 3: CÔNG NGHỆ RANG CÀ PHÊ
3.1 Phân tích công nghệ rang cà phê
3.2 Nhiệt độ rang và đặc điểm các loại cà phê trên thế giới
3.3. Biểu đồ quá trình rang các loại cà phê
3.4. Thông số kích thước hạt, trọng lượng
CHƯƠNG 4: GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÁC PHƯƠNG PHÁP RANG CÀ PHÊ HIỆN NAY
4.1 Giới thiệu các phương pháp rang cà phê
4.1.1 Phương pháp rang thủ công
4.1.2 Phương pháp rang thùng quay
4.1.3 Phương pháp rang dòng khí nóng trực tiếp
4.2 Ưu nhược điểm của các phương pháp rang dòng khí nóng
4.3 So sánh rang bằng thùng quay và rang bằng dòng khí nóng
B. PHẦN TÍNH TOÁN CÁC YÊU CẦU KHI THIẾT KẾ MÁY RANG CÀ PHÊ DÒNG KHÍ NÓNG TRỰC TIẾP
CHƯƠNG 1 : NGUYÊN LÝ CÁC THÔNG SỐ CƠ BẢ
CHƯƠNG 2 : TÍNH TOÁN NĂNG SUẤT TÁCH ẨM
CHƯƠNG 3 : TÍNH TOÁN VẬN TỐC VÀ THỜI GIAN RANG
CHƯƠNG 4 : TÍNH TOÁN NHIỆT, QUẠT THỔI VÀ CHỌN QUẠT
CHƯƠNG 5: TÍNH TOÁN THIẾT KẾ PHẦN CƠ KHÍ
CHƯƠNG 6 : BẢN VẼ THIẾT KẾ CÁC CHI TIẾT MÁY
CHƯƠNG 7: KẾT LUẬN VỀ MÁY RANG CÀ PHÊ DÒNG KHÍ NÓNG
CHƯƠNG 8: HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN MÁY
8.1 Hướng dẫn sử dụng máy
8.2 Hướng bảo quản máy
TÀI LIỆU THAM KHẢO
Xem thêm
LIÊN HỆ TƯ VẤN
- cadcenterstt@gmail.com
Đăng ký học
Ảnh | Tên khóa học | Giá |
---|---|---|
Thiết kế máy | 0đ |
Thông tin học viên